Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

đại lý sim số đẹp

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Cách xử lý sim MobiFone mới bị khóa không sử dụng được
Làm gì khi sim MobiFone mới mua bị khóa? Là băn khoăn của không ít người dùng khi vừa mua sim mới về dùng đã gặp phải tình huống bị khóa chiều sử dụng. Có 2 nguyên nhân chính khiến sim mới bị khóa là do không kích hoạt sim đúng thời hạn hoặc đã kích hoạt nhưng chưa tiến hành nạp tiền vào thuê bao. Đón xem ngay cách xử lý qua bài viết hướng dẫn dưới đây của Sodepgiare.net nhé!
 
sim mobifone moi mua bi khoa
 
Lí do sim MobiFone mới mua bị khóa 
Hiện nay, nhà mạng MobiFone đưa ra 2 nguyên nhân phổ biến khiến sim mới mua bị khóa, không sử dụng được:
 
  •  Không kích hoạt sim theo thời gian quy định.
  •  Không nạp tiền vào thuê bao.
 
Làm thế nào khi sim MobiFone mới mua bị khóa?
Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách giải quyết khác nhau, do đó bạn chỉ cần xác định trường hợp mà mình gặp phải để xử lý. Cách xử lý cực đơn giản, cụ thể như sau:
 
1. Không kích hoạt sim theo thời gian quy định
  •  Cũng như các loại sim khác, sim MobiFone mới mua để sử dụng người dùng cần thực hiện kích hoạt sim. Thao tác kích hoạt sim rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 900 để được kích hoạt tự động. Tuy nhiên, các chủ thuê bao cần lưu ý hệ thống quy định thời gian kích hoạt sim là tối đa 72h sau khi đăng ký sim. Do đó, nếu không kích hoạt trong khoảng thời gian này sim mới mua của bạn sẽ bị khóa.
  •  Cách xử lý: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone và mang theo sim + thẻ Chứng minh nhân dân đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ đăng ký lại sim. Sau đó, bạn cần nhanh chóng gọi đến 900 để kích hoạt.
 
2. Không nạp tiền vào thuê bao
  •  Sim MobiFone mới mua về trong tài khoản chính sẽ không có tiền và thời gian nhà mạng quy định sử dụng sim là 30 đến 60 ngày. Do đó, nếu qua khoảng thời gian này bạn vẫn không nạp thẻ thì hệ thống sẽ tiến hành khóa chiều sử dụng sim.
  •  Cách xử lý: Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động mở chiều. Sau đó, bạn có thể thực hiện được các hoạt động liên lạc, đăng ký mạng 3G MobiFone/ 4G MobiFone, dịch vụ GTGT… trên sim như bình thường.
 
Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách xử lý sim MobiFone mới mua bị khóa. Chúc bạn áp dụng thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng sim MobiFone.
 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>