Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

hotline 2

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Mua sim năm sinh 1986 Bính Dần giá rẻ

Khi nói đến sim số đẹp , người ta không thể không nhắc đến dòng sim năm sinh, một dòng sim nổi nhất trong các dòng sim số đẹp . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến dòng sim năm sinh 1986 giành cho những bạn năm sinh Bính Dần hay những bạn đang quan tâm đến loại sim này nhé.

+ Cũng như các loại sim năm sinh khác, sim năm sinh 1986 cũng có 3 dạng gồm dạng sim có 8 số ngày tháng năm sinh, dạng có 6 số ngày tháng năm sinh rút gọn và dạng có 4 số đuôi năm sinh 1986.

                                Mua sin năm sinh 1986 giá rẻ

Mỗi dạng sim năm sinh sẽ có giá thành khách nhau, dạng sim năm sinh 8 số là dạng có giá thành cao nhất và dạng sim năm sinh chỉ chứa đuôi năm sinh là dạng có giá thành thấp nhất.

+ Với mỗi dòng sim số đẹp đều sẽ mang những ý nghĩa rất riêng, và dòng sim năm sinh cũng vậy. Sim năm sinh nói chung là dòng sim duy nhất mang dấu ấn cá nhân mạnh mẽ , thể hiện cái tôi của chủ sở hữu qua số sim liên lạc.

+ Cũng vậy sim năm sinh 1986 gắn kết mật thiết với chủ sở hữu Bính Dần, bởi nó đánh dấu cột mốc quan trọng nhất đó chính là năm sinh. Năm sinh của chủ sở hữu Bính Dần 1986  được ghi dấu bởi chính số sim luôn luôn đồng hành cùng họ trong công việc và cuộc sống.

+ Cùng với đó sim năm sinh 1986 còn có ý nghĩa phong thủy riêng , đem lại cho chủ sở hữu nó có nhiều cơ hội trong công việc làm ăn , sim chứa những con số đẹp dễ nhớ tạo nên ấn tượng với đối tác. Đồng thời chủ sở hữu sim năm sinh 1986 còn có một cuộc sống may mắn , viễn mãn và hạnh phúc.

+ Với ý nghĩa tốt đẹp , sim năm sinh 1986 sẽ là một món quà tặng rất ý nghĩa để bạn có thể giành tặng những người thân yêu của bạn, một món quà tiện lợi, thiết thực lại vô cùng ý nghĩa.

► Nếu bạn muốn sở hữu một chú sim năm sinh 1986 ý nghĩa này thì đừng ngần ngại đến với Sodepgiare.net 36 Lương Khánh Thiện_ Hoàng Mai_ Hà Nội. Là một địa điểm kinh doanh về tất cả các loại sim số trên thị trường, Sodepgiare,net đã tạo nên được nhiều tiếng vang trong làng sim số về uy tín , chất lượng cũng như giá thành. Có thể nói rằng nếu như Sodepgiare.net đứng thứ 2 về uy tín , chất lượng hay giá cả thì sẽ chẳng có đại lý nào đứng số 1.Sodepgiare.net với nhiều năm hoạt động , đã được đích thân các khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và kiểm chứng . Đại lý cam kết rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với các mức giá mà được đưa ra.

► Không chỉ riêng mình chú sim năm sinh 1986Sodepgiare.net còn có hàng triệu chiếc sim số khác nhau đẻ phục vụ khách hàng, Đồng thời để hỗ trợ khách hàng mua sim tiện lợi đại lý đã tạo ra website http://Sodepgiare.net bán hàng trực tuyến, chỉ cần một cú click chuột là bạn sẽ có ngay chú sim số đẹp mong muốn. Hãy nhanh tay lên để sở hữu chú sim số mà bạn ưng ý tại đại lý nào.

 

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>