Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

đại lý sim số đẹp

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Facebook gặp lỗi người dùng không gửi được tin nhắn, comment, like post khó khăn

Hiện tại ứng dụng Facebook đang gặp lỗi trên diện rộng khiến các Facebooker tỏ ra ngán ngẩm khi không thể gửi tin nhắn kèm hình ảnh, video, khi post bài, comment hay like đều gặp khó khăn. Đặc biệt lỗi này không chỉ xuất hiện trên máy tính như một số lần trước đây mà ngay cả trên điện thoại di động cũng gặp lỗi tương tự. Nguyên nhân của tình trạng này chưa được công bố tuy nhiên lỗi xảy ra khiến người dùng của một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cảm thấy cực kỳ bất tiện.

 

Facebook đang gặp lỗi trên cả nền tảng web và thiết bị di động: 

Theo đa số người dùng Facebook thì tình trạng Facebook gặp lỗi xuất hiện từ khoảng 23h ngày 13/3/2019. Trên trang mạng xã hội Twitter hashtag #facebookdown đang nằm trong top đầu của bảng xu hướng.

 
 

Các lỗi như gửi ảnh hoặc video kèm tin nhắn trên Facebook Messenger không được, like và chia sẻ bài viết, đăng storry đôi khi chập chờn diễn ra đồng thời và tùy thời điểm. Thậm chí có tài khoản Facebook chia sẻ rằng khi họ đăng nhập tài khoản Facebook của mình thì hệ thống báo rằng Facebook ngừng hoạt động để bảo trì và yêu cầu người dùng trở lại sau vài phút. Các Facebooker cho biết họ chưa bao giờ gặp thông báo Facebook bảo trì trước đây. Đặc biệt ngoài Facebook thì Instagram cũng đang gặp lỗi tượng tự, người dùng thường gặp lỗi khi thao tác, nhất là khi gửi tin nhắn.

Theo chuyên trang báo lỗi Downdetector thì lượng báo lỗi Facebook đã tăng đột biến với số lượt báo lên đến hơn 11.000 lượt và instagram cũng tượng tự. Facebook dường như xảy ra lỗi trên toàn cầu chứ không cố định ở một vùng hay quốc gia cụ thể nào.

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì Facebook đã hoạt động trở lại nhưng vẫn còn rất chập chờn. người dùng load trang cũng rất lâu và các lỗi trên vẫn có xuất hiện. Nhiều người dùng thông báo họ vẫn gặp lỗi khi đăng nhập, thậm chí có tài khoản không thể vào được Facebook messenger.

Việc Facebook, trang mạng xã hội toàn cầu với lượng người sử dụng lên đến  2,6 tỷ người dùng thường xuyên gặp lỗi gây ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Hiện tại Facebook chưa đưa ra bất cứ thông báo hay lý giải nào về việc trang mạng xã hội này gặp lỗi. sodepgiare.net sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để cung cấp đến quý khách. Hãy theo dõi trang thường xuyên để nắm bắt các tin tức mới nhất nhé.

 

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>