Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

đại lý sim số đẹp

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 27/3/2019

Khuyến mãi thẻ nạp trả trước Mobifone ngày vàng 27/3/2019 là cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn để các thuê bao nhanh chóng tích lũy một tài khoản thật kếch xù để tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G hay đăng ký 4G Mobifone sử dụng trong năm mới. Chỉ bằng cách nạp thẻ trong ngày Mobifone khuyến mãi, quý khách sẽ tích lũy cho dế cưng nguồn năng lượng khổng lồ để thỏa sức sử dụng cho các nhu cầu cá nhân .

 

Một tài khoản tràn đầy năng lượng là điều kiện cần để các thuê bao khởi đầu năm mới trong trạng thái vui vẻ nhất, hãy bắt lấy cơ hội và tranh thủ nạp thật nhiều trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 27/3/2019 tới của Mobifone quý khách nhé.
 
Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 27/3/2019 trên toàn quốc:
Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone dù đang hoạt động hay bị khóa chiều đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 27/3/2019 tới nên quý khách không cần phải e dè mà hãy tậu những thẻ nạp giá trị khủng để dành tặng dế cưng nhé.
 
– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày vàng 27/3/2019, chương trình sẽ được triển khai vào tất cả các khung giờ trong ngày vàng khuyến mãi nên quý khách có thể thoải mái chọn lựa thời điểm nạp thẻ thuận tiện nhất để gia tăng tài khoản.
 
– Hình thức nạp thẻ: Không chỉ không giới hạn đối tượng, khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Mobifone lần này cũng không quy định hình thức nạp tiền nên quý khách được tự do chọn hình thức nạp thẻ, một số hình thức nạp thẻ quý khách có thể tham khảo:
 
+ Nạp qua thẻ cào
 
+ Nạp trực tuyến qua My Mobifone, Mobifone Next, Web Mobifone.vn
 
+ Nạp EZ tại cửa hàng Mobifone
Nội dung ưu đãi của CTKM ngày vàng Mobifone 20/3/2019:
Qúy khách nạp thẻ hợp lệ với mệnh giá bất kỳ trong ngày vàng khuyến mãi 20/3 sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau: Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, ưu đãi sẽ cộng dồn cho tất cả các lần nạp thẻ.
 
+ 10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2T
 
+ 10% gía trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3T
 
+ Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công.
 
Cơ hội tận hưởng khuyến mãi đầu tháng chỉ diễn ra duy nhất ngày vàng 27/3 nên quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều để có số dư rủng rỉnh sức dụng suốt tháng nhé.
 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>