Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

hotline 2

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Điều kiện cần biết để đăng kí sim học sinh VinaPhone
Sim học sinh VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi dành riêng cho các học sinh còn trong độ tuổi trung học phổ thông. Với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, SMS, gói cước 3G, tặng tiền định kỳ vào tài khoản… sim học sinh giúp các bạn kết nối và chia sẻ thông tin học tập cũng như giải trí một cách tiện ích nhất.
 
Khác với việc hòa mạng thuê bao thông thường các thủ tục hòa mạng sim học sinh VinaPhone yêu cầu có nhiều giấy tờ hơn. Để giúp các bạn học sinh có thể chủ động hơn trong việc nhận ưu đãi của nhà mạng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để hòa mạng và hưởng những ưu đãi của sim VinaPhone học sinh.
 
Các thủ tục hòa mạng sim học sinh VinaPhone
 
Để hòa mạng sim học sinh VinaPhone, các bạn học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
 
- Thẻ học sinh còn thời hạn
 
- Chứng minh thư nhân dân bản gốc
 
Đây là 2 loại giấy tờ chính mà các bạn học sinh cần chuẩn bị khi hòa mạng, tuy nhiên nếu bạn chưa đủ tuổi được cấp CMND hoặc một số trường không có thẻ học sinh thì bạn có thể linh động thay thế.
 
Các giấy tờ có thể thay thế:
 
- Nếu chưa có CMND: Các bạn học sinh cần phải có sự bảo lãnh của phụ huynh (bố hoặc mẹ) đi cùng đến điểm giao dịch và giấy khai sinh của học sinh.
 
- Nếu không có thẻ học sinh: Học sinh cần có giấy xác nhận của nhà trường.
 
Ảnh
Những thông tin cần biết khi hòa mạng sim học sinh VinaPhone
 
Đối tượng hòa mạng: Học sinh đang theo học tại các trường và dưới 18 tuổi.
 
Cước phí hòa mạng:
 
- Nếu bạn đã có sim VinaPhone và thực hiện chuyển đổi sang sim học sinh: Miễn phí.
 
- Nếu chưa có sim bạn cần mua sim mới: Cước phí 50.000đ/sim.
 
Địa chỉ hòa mạng: Các điểm giao dịch, cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.
 
Mỗi học sinh chỉ được hòa mạng 1 sim học sinh VinaPhone.
 
Những ưu đãi khi hòa mạng hoặc chuyển đổi sang sim học sinh VinaPhone:
 
- Tặng 30.000 đồng/tháng vào tài khoản DK2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi này thì tháng trước đó thuê bao học sinh cần phải nạp ít nhất 10.000 đồng.
 
- Được nhắn tin nội mạng VinaPhone với cước phí chỉ là 99 đồng/1 tin nhắn
 
- Được sử dụng 3G với giá rẻ: Thuê bao học sinh được ưu đãi khi đăng ký gói MAX (2GB tốc độ cao) với giá 50.000 đồng, tiết kiệm 20.000 đồng so với giá thông thường. Điều đặc biệt là khi thuê bao học sinh sử dụng hết 2GB, hệ thống không ngắt kết nối mà tiếp tục cung cấp kết nối với tốc độ thông thường. Đây là một ưu đãi lớn mà không phải thuê bao 3G nào cũng có được.
 
Hướng dẫn đăng ký và hủy dịch vụ 3G cho sim học sinh:
 
Để đăng ký gói MAX, thuê bao học sinh chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK MAX gửi 888. Gói cước có tính năng tự động gia hạn (với điều kiện tài khoản còn từ 50.001 đồng trở lên) nên các bạn học sinh không phải đăng ký cho các tháng tiếp theo. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì các bạn học sinh có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAX gửi 888.
 
Các bạn học sinh cũng cần lưu ý, trong thời gian cói MAX còn hiệu lực, nếu hủy gói thì dung lượng data còn lại cũng không được bảo lưu. Sau khi hủy gói, hệ thống tự động chuyển đổi sang gói M0 với giá cước 75 đồng/50KB. Để hủy gói M0 VinaPhone, các bạn học sinh vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu 3G trên máy hoặc soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888.
 
Sim học sinh VinaPhone là loại sim ưu đãi dành tặng cho thế hệ tương lai của đất nước. VinaPhone hi vọng những nội dung ưu đãi của sim học sinh sẽ mang đến cho các bạn cơ hội kết nối, trao đổi cũng như tìm hiểu những kiến thức mới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 
(Nguồn: Sưu tầm Sodepgiare.net )
 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>