Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

hotline 2

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Hướng dẫn hủy gói Facebook 4G của Viettel
Hủy gói cước 4G Facebook Viettel YT1, YT7, YT30 khi không muốn sử dụng do không có nhu cầu hay đã chọn được dịch vụ mới phù hợp hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản cước phí khá lớn. Bạn có thể lựa chọn hủy gói cước theo bằng cách nhắn tin hoặc cũng có thể hủy trực tiếp trên ứng dụng My Viettel.
 
Hủy dịch vụ sau 1 thời gian sử dụng là nhu cầu thiết yếu của mỗi người dùng nhằm giúp bạn quản lý tài khoản điện thoại một cách hiệu quả hơn. Với những gói cước tiện ích cũng vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ sau thì hủy gói cước là một trong những thao tác vô cùng cần thiết. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hủy gói cước Facebook 4G của sim Viettel.
 
Cách hủy gói cước 4G Facebook Viettel
Cách hủy gói cước 4G Facebook Viettel khi không có nhu cầu sử dụng
 
Gợi ý: Sau khi hủy gói cước Facebook bạn vẫn có thể truy cập Facebook khi cần thiết bằng việc lựa chọn đăng ký 4G Viettel. Gói cước 4G giúp bạn có thể check face, lướt web, giải trí với nhiều tiện ích hơn.
 
Để hủy gói 4G Facebook Viettel bạn lựa chọn 1 trong 2 cách hủy sau:
 
Cách 1: Nhắn tin hủy gói Facebook 4G Viettel
 
Gói cước 4G Facebook của Viettel sẽ được hủy nhanh chóng khi bạn thực hiện theo 2 bước hướng dẫn sau:
  •  
  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói 4G Facebook theo cú pháp: HUY 4GYT gửi 191.
  • Bước 2: Xác nhận yêu cầu hủy: Y gửi 191.
 
Cách 2: Hủy qua gói 4g Facebook qua ứng dụng My Viettel
  • Bước 1: Bật dữ liệu mạng 4G Viettel hoặc kết nối với wifi và truy cập vào ứng dụng My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng bạn chọn vào mục Chi tiết.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn bấm chọn mục Dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 4: Chọn vào 4G Facebook đang sử dụng và nhấn nút HỦY.
Những lưu ý khi hủy gói cước 4G Facebook Mobifone
 
Khi thực hiện hủy qua SMS
 
  • Cần thực hiện theo đúng 2 bước trên. Nếu bạn không xác nhận Y tại bước 2 thì gói cước sẽ không được hủy.
  • Cần xác nhận Y gửi 999 theo thời gian yêu cầu của Viettel. Thông thường sẽ từ 10 – 30 phút kể từ khi gửi yêu cầu, trong tin nhắn phản hồi có mức thời gian cụ thể. Nếu xác nhận sau thời gian đó thì lệnh hủy sẽ bị xóa. Muốn hủy lại bạn cần thực hiện theo 2 bước trên.
 
Khi thực hiện hủy qua ứng dụng My Viettel
 
Nên đăng nhập tài khoản thông qua gói cước 4G Viettel để khi mở ứng dụng hệ thống tự nhận diện số thuê bao.
 
Kiểm tra lại thông tin số thuê bao đăng nhập nếu kết nối wifi hoặc thực hiện hủy trên thiết bị khác.
 
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cách hủy dịch vụ Facebook 4G của Viettel. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết và cụ thể từ thông tin trên bạn sẽ hủy thành công gói cước và tiết kiệm tài khoản khi sử dụng các dịch vụ di động của Viettel!
 
 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>