Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

hotline 2

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Đăng kí thông tin trả trước Viettel, Vinaphone, Mobifone

Các bạn có sim mới mà chưa đăng kí thông tin?

Trung tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ 19 Lương Khánh Thiện Quận Hoàng Mai Hà Nội là đại lý ủy quyền của các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Được cấp phát User đăng kí mới cho các thuê bao trả trước của các mạng. vì thế chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thân thiết có sim mà chưa đăng kí, có thể đăng kí trực tuyến qua website: www.sodepgiare.net bằng cách sau đối với :

viettel

 - Sim viettel : Các bạn chụp hình chứng minh thư mặt trước và mặt sau rồi gửi qua hộp thư Email: sodepgiare.net@gmail.com nội dung ghi " số thuê bao cần đăng kí" + "6 số seri cuối của sim". quý khách nhờ ghi số điện thoại liên hệ để chúng tôi liên lạc lại sau khi đăng kí thành công.

mobile

 - Sim mobifone : Các bạn chụp hình chứng minh thư mặt trước và mặt sau rồi gửi qua hộp thư sodepgiare.net@gmail.com nội dung ghi " số thuê bao cần đăng kí" + "4 số seri cuối của sim". quý khách nhờ ghi số điện thoại liên hệ để chúng tôi liên lạc lại sau khi đăng kí thành công.

vina

 - Sim vinaphone : Các bạn chụp hình chứng minh thư mặt trước và mặt sau rồi gửi qua hộp thư sodepgiare.net@gmail.com nội dung ghi " số thuê bao cần đăng kí" + "5 số seri cuối của sim". quý khách nhờ ghi số điện thoại liên hệ để chúng tôi liên lạc lại sau khi đăng kí thành công.

vm

- Sim vietnammobile : Các bạn soạn tin nhắn qua số 0966.888858 với nội dung : Số thuê bao, họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt, ngày cấp và 4 số seri sim. quý khách nhờ ghi số điện thoại liên hệ để chúng tôi liên lạc lại sau khi đăng kí thành công.

gm

- Sim Gmobile :Các bạn soạn tin nhắn qua số 0966.888858 với nội dung : Số thuê bao, họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt, ngày cấp và 4 số seri sim. quý khách nhờ ghi số điện thoại liên hệ để chúng tôi liên lạc lại sau khi đăng kí thành công.

Lưu ý : Nếu CMT mà mớ không rõ lắm quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt, ngày cấp, nơi cấp và địa chỉ trên cmt. và liên hệ 0989.170.170 để ghi nhận thông tin

Cửa hàng : 19 Lương khánh thiện - Hoàng mai - Hà Nội.

Điện thoại : 046.656.8888 - 0989.170.170 - 0966.08.08.08

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>